Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập ngày 12/7/1993 tại TP. Đà Lạt, do ông Hồ Huy sáng lập. Ban đầu chỉ hoạt động cho thuê xe sau này mở rộng thêm nhiều lĩnh vực. Ngày nay, Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam.

Dịch vụ taxi hàng đầu Việt Nam


      An toàn – Tiêu chuẩn ISO 39001:2012


   Chất lượng – Thương hiệu được yêu thích nhất


     Mọi lúc – Tổng đài 1055 hoạt động 24/7


     Mọi nơi – Có mặt trên toàn quốc 63 tỉnh & 4 huyện đảo


  Đặc biệt: Không tăng giá giờ cao điểm

Tập đoàn Mai Linh tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập vào ngày 12/7/1993 tại TP. Đà Lạt. Từ năm 1993 đến nay, tập đoàn Mai Linh đã phát triển thành tập đoàn vận tải lớn mạnh với trên 63 tỉnh thành cả nước, vốn điều lệ 1063 tỷ đồng, gần 15 000 phương tiện và 30 000 cán bộ nhân viên.

Ngày nay, Mai Linh không chỉ được mọi người biết đến tên của một công ty, mà nó còn là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam.

Di chuyển mọi nơi, bất chấp thời tiết, giờ cao điểm vì đã có taxi Mai Linh luôn đồng hành, đưa đón bạn 24/24, cước phí ổn định. Tiện lợi hơn khi giờ đây bạn đã có thể đặt xe Mai Linh và thanh toán trực tiếp trên Mini App Mai Linh của MoMo.

Nắng mưa là chuyện của trời, nên là thay vì đứng đợi thì mình đặt liền Mai Linh đi. Không cần phải gọi tổng đài vì từ giờ, bạn đã có thể đặt xe taxi Mai Linh trực tiếp trên MoMo, bấm một chạm là Mai Linh tới liền. Vừa tiện, vừa nhanh, vừa gọn, u là trời, thích quá đi thôi!

Từ nay đi đâu, hãy để Mai Linh đón đưa tận nơi, lên MoMo đặt xe và thanh toán siêu tiện lợi.

Hướng dẫn đặt xe qua Momo

1 Mở Ví MoMo
2 Tìm dịch vụ “Đặt xe Mai Linh” trên ô Tìm kiếm
3 Tạo tài khoản để đặt xe Mai Linh trên Ví MoMo
4 Nhập địa điểm muốn đến và chọn loại xe bạn muốn
5 Chọn “Đặt xe” và hoàn tất thanh toán

Bạn muốn sử dụng dịch vụ Taxi của Mai Linh nhưng chưa biết phải gọi xe như thế nào? Vậy số Tổng đài Mai Linh và cách đặt xe Mai Linh như thế nào? Hãy liên hệ trực tiếp số tỏng đài nhé

Nhiệm vụ của Tổng đài Mai Linh

  • Gọi xe taxi Mai Linh
  • Thông tin về các dịch vụ của Mai Linh
  • Chăm sóc khách hàng (tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi của Quý khách)
  • Tiếp nhận và cung ứng các dịch vụ: Xe taxi, xe cho thuê, đặt xe đưa đón sân bay…